การถอนเงินบนเว็บไซต์เดิมพัน W88

การถอนเงินนั้นก็ไม่ต่างจากการฝากมากนัก ซึ่งการถอนใช้เวลาเพียงแค่ 15-30 นาที เท่านั้น คุณทำการคลิกที่ส่วน” “การถอนเงินและกรอกจำนวนเงินที่คุณต้องการถอนชื่อบัญชีธนาคารของคุณต้องเหมือนกับชื่อเต็มที่สมัคร W88 ไว้

ถอนเงินขั้นต่ำ 250 บาท สูงสุดที่ 100,000 บาท / ครั้ง และไม่เกิน 2,500,000 บาท / วัน ก่อนที่คุณจะทำการถอนเงินนั้น จำเป็นต้องโอนเงินจากเกมที่คุณเล่นเข้ามาที่กระเป๋าหลักก่อน ถึงสามารถทำการถอนเงินครั้งสุดท้ายได้

การถอนเงินบนเว็บไซต์ W88 สามารถทำได้หลายช่องทางไม่ว่าจะเป็น การถอนเงินธนาคารในประเทศ, NETELLERและบัตรเครดิต โดยคุณจำเป็นต้องทำการยื่นเอกสารที่จำเป็นกับทางเจ้าหน้าที่([email protected]) ก่อนที่จะดำเนินการถอนเงินนี้ เรามาดูรายละเอียดกันต่อเลย:
สำเนาบัตรประชาชน
สำเนาบัญชีธนาคาร
สำเนาบัตรเครดิต / บัตรเดบิต
เมื่อทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจสอบเรียบร้อยแล้วก็จะติดต่อกลับไปหาคุณภายใน 3 วันทำการ จากนั้นแล้วคุณถึงจะสามารถถอนเงินออกจากระบบได้ตามที่ต้องการ

คุณสามารถเริ่มการถอนเงินบนทางเว็บไซต์ W88 ได้โดย:

ลงทะเบียนเข้าสู่เว็บไซต์เดิมพัน W88

1: จากนั้นเลือก “การถอน”

withdrawal w88
การถอนเงิน W88

2: กรอกยอดที่คุณต้องการถอน
จากนั้นเลือกบัญชีธนาคารที่คุณใช้งาน

เตรียมเงินเข้ากระเป๋าหลักก่อนการถอน w88
เตรียมเงินเข้ากระเป๋าหลักก่อนการถอน w88

3: คลิก “ถอนเงิน” จากนั้นทำการยืนยัน “ตกลง” อีกครั้ง

ดำเนินการถอน
ดำเนินการถอน

หลังจากนั้นเมื่อได้รับการอนุมัติเงินของคุณจะถูกโอนไปยังบัญชีธนาคารของคุณผ่านการโอนเงินผ่านธนาคารในประเทศภายในเวลาที่กำหนด ซึ่งคุณจะสามารถทำเห็นแถบการถอนเงินได้ก็ต่อเมื่อคุณได้ทำการล็อคอินเป็นที่เรียบร้อยแล้ว