เล่น w88 เกมส์ รับโชควันนี้

W88 ได้กลายเป็นผู้นำการให้บริการเกมอันดับต้นๆในเอเชีย รวมถึงประเทศไทย นอกจากความน่าเชื่อถือและความปลอดภัยที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้เล่นเสมอมาแล้ว W88 ยังได้พัฒนาเกมให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมายที่มีการเลือกสรรจากนักพัฒนาซอฟท์แวร์ที่ได้รับมาตรฐานอย่าง Microgamin, Anakatech, CS gaming มาไว้ให้บริการบนหน้าจอคุณวันนี้ เกมที่ได้รับความนิยม ได้แก่ ไฮโล น้ำเต้าปูปลา โป๊กเกอร์ รูเล็ต เป็นต้น เกมเหล่านี้นอกจากที่สามารถเล่นผ่านพีซีได้แล้ว ยังสามารถเลือกเล่นผ่านโทรศัพท์มือถือทั้งผ่านช่องทางเบร้าว์เซอร์และสามารถดาวน์โหลดได้ คุณจึงสามารถมั่นใจได้ว่าจะสามารถรับความบันเทิงนี้ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

วิธีการเล่น w88 เกมส์

W88 ให้การต้อนรับทั้งสมาชิกใหม่และสมาชิกปัจจุบันในการเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวเกมออนไลน์ โดยมีวิธีการเล่นดังต่อไปนี้

1.สมัครสมาชิก

เมื่อไปยัง W88 ทางเข้า แล้ว สามารถเลือกเมนูการสมัครสมาชิก และป้อนข้อมูลที่จำเป็นและถูกต้องตามที่ปรากฏบนหน้าจอ เมื่อบัญชีผู้ใช้ได้รับการยืนยันจากเจ้าหน้าที่เรียบร้อย ก็สามารถเริ่มขั้นตอนการฝากเงินได้เลย

2.สนุกกับการเล่นเกม

ในขณะที่เลือกเมนูการฝากเงิน คุณยังสามารถเลือกรับโบนัสต้อนรับสมาชิกใหม่ เครดิตฟรีต่างๆที่ต้องการได้ จากนั้นไปยังเกมที่ชื่นชอบ โดยในแต่ละเกมมีตัวเลือกให้ผู้เล่นแตกต่างกันดังต่อไปนี้
เลือกเล่นทันที หลังจากฝากเงินแล้วจึงสามารถเข้าสู่เมนูนี้ได้เท่านั้น เมื่อมีการวางเดิมพันใดๆเกิดขึ้น สามารถรับผลกำไรหรือขาดทุนจากการเดิมพันได้ทันที
เลือกเล่นฟรี ในบางเกม มีตัวเลือกให้ผู้เล่นสามารถทดลองเล่นได้ แต่ไม่ได้มีให้บริการสำหรับทุกเกม ในหมวดนี้สามารถเลือกเล่นเพื่อความบันเทิง หรือทดลองกลยุทธ์การเดินเกมก่อนการเดิมพันจริงได้

3.ดาวน์โหลด

นอกจากการเล่นผ่านการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตผ่านเบร้าว์เซอร์แล้ว คุณยังสามารถเลือกดาวน์โหลดเกมที่ชื่นชอบผ่านระบบปฏิบัติการ iOS หรือ Android ได้ โดยเกมที่ได้รับความนิยมเช่น Crazy Fishing เกมยิงปลาผ่านแอปพลิเคชั่น ที่สามารถเพิ่มความสนุกแบบไม่รู้จบด้วยการเล่นได้ทุกที่ทุกเวลา

w88 game download

ตัวอย่าง w88 เกมส์ ที่มีให้บริการ

ความโดดเด่นของเกมต่างๆได้แก่ ภาพสามมิติและตัวการ์ตูนที่ดึงดูดผู้เล่น อีกทั้งตัวเลือกเกมไม่อั้น ตัวอย่างเกมที่กำลังได้รับความนิยม ได้แก่

1.เหรียญสีนำโชค

พบกับดีลเลอร์สุดเซ็กซี่ ด้วยวิธีการเล่นได้แก่
วางเดิมพันให้ตรงกับเหรียญทั้ง 4 เหรียญ
เลือกการเดิมพันผ่านประเภทต่างๆ อาทิ คู่, คี่, เล็ก, ใหญ่, ขาวทั้งหมด, แดงทั้งหมด หรือ เหรียญสี 3+1
ชนะการเดิมพันเมื่อผลการเดิมพัน ตรงกับที่เลือกไว้

2.ไฮโลไทย

ให้บริการโดย Gameplay Interactive ด้วยดีลเลอร์มาในชุดไทยโบราณ ความรู้สึกเช่นเดียวกับการเล่นไฮโลพื้นบ้าน ด้วยวิธีการเล่นที่ง่ายที่สุด ได้แก่
ทายผลของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก
จากนั้นเลือกวางเดิมพันให้ตรงกับผลลัพธ์ของลูกเต๋า
ชนะการเดิมพันเมื่อผลของลูกเต๋าตรงกับที่ได้ทายผลไว้

3.ไฮโลเวียดนาม

ความน่าสนุกของการเล่นไฮโลในแบบเวียดนาม มาพร้อมกับดีลเลอร์ในชุดประจำชาติเวียดนาม ด้วยวิธีการเล่นง่ายๆ ได้แก่ การทายผลรวมของลูกเต๋า 3 ลูก โดยผู้เล่นสามารถเดิมพันรวมใหญ่(11-17 แต้ม)หรือเล็ก(4-10 แต้ม)ได้ โดยผู้เล่นจะชนะการเดิมพันเมื่อผลลัพธ์ของลูกเต๋าตรงกับที่วางเดิมพันไว้

4.รูเล็ต

ความสนุกไม่รู้จบจากเกมการหมุนวงล้อ ที่เป็นการจำลองการเล่นเกมเช่นเดียวกับคาสิโนสถานที่จริง โดยมีประเภทการเดิมพันให้เลือกหลากหลาย อาทิ เดิมพันเดี่ยว เดิมพันกลุ่ม เดิมพันแถว โดยทุกประเภทการเดิมพันจะมีอัตราการจ่ายเงิยที่แตกต่างกัน

5.กำถั่ว

เกมที่ให้บริการในบรรยากาศแบบจีน ดีลเลอร์ให้บริการด้วยชุดกี่เพ้าสุดน่ารัก มาพร้อมกับประเภทการเดิมพันที่หลากหลาย และการจ่ายเงินที่แตกต่างกัน โดยการเดิมพันเลขเดี่ยว หรือ Fan ได้แก่ 2.85:1 และเดิมพันเลขคู่หรือ Nim ได้แก่ 1.90:1 เป็นต้น

6.เป่ายิ้งชุบ

เกมย้อนวัยที่สามารถเล่นได้เพลินดๆตลอดทั้งวัน ด้วยการวางเดิมพันได้ 3 แบบ คือ ค้อน หรือ กำมือ , กระดาษ หรือ แบมือ และกรรไกร หรือ ยื่นเฉพาะนิ้วชี้และนิ้วกลาง เมื่อเข้าสู่หน้าหลักสามารถเลือกการเดิมพันของเรา จากนั้นกดตกลงและรอผลลัพธ์ของการเดิมพัน นอกจากนี้ยังมีสถิติการเดิมพันแจ้งให้แก่ผู้เล่นทราบ เพื่อเป็นข้อมูลการตัดสินใจการเดิมพัน

โปรโมชั่นล่าสุดสำหรับ w88 เกมส์

นอกจากที่สามารถสนุกับบรรยากาศการเล่นเกมแบบใหม่นี้แล้ว ยังสามารถเลือกรับโปรโมชั่นเพื่อรับผลกำไรจากการเล่นเกมเพิ่มขึ้นได้อีก โดยมีโบนัสที่น่าสนใจดังต่อไปนี้

1.เกมเป่ายิ้งชุบ

เพียงเดิมพันในเกมส์ใหม่ เป่า ยิง ฉุบ ด้วยผลลัพธ์ที่ชนะหรือแพ้ติดต่อกัน สามารถรับโบนัสสูงสุด 500 บาทเริ่มต้นที่ แพ้หรือชนะติดต่อกัน 8 ครั้งได้รับ 300 บาท โดยโบนัสนี้จะต้องมียอดเงินหมุนเวียน 3 เท่าก่อนจึงสามารถทำการถอนเงินได้

2.เกมตกปลา

เกมที่กำลังได้รับความนิยมอย่า Crazy Fishing เมื่อเล่นผ่านแอปพลิเคชั่นบนมือถือหรือ HTML5 ด้วยการทำภารกิจครบตามที่กำหนด สามารถรับเหรียญฟรีๆไปได้เลย อีกทั้งยังสามารถรับโบนัสสูงสุด 790 เหรียญหากผู้เล่นมีการล็อคอินเพื่อเข้าสู่ระบบติดต่อกันเป็นเวลา 7 วัน

นอกจากการนำเสนอเกมรูปแบบต่างๆที่น่าสนใจแล้ว ยังเพิ่มความสะดวกแก่ผู้เล่นด้วยตัวเลือกผ่านโทรศัพท์มือถือ พีซี และ HTML5 ที่จะมอบประสบการณ์การเดิมพันที่ยอดเยี่ยม สะดวก และเล่นได้ทุกที่ทุกเวลา นอกจากนี้ยังสามารถรับการบริการจากเจ้าหน้าที่ฝ่านบริการลูกค้าได้เช่นเดียวกับการเล่นผ่านระบบพีซี โดยสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ผ่านช่องทางแชทสดตามที่ปรากฏบนหน้าจอ ด้วยบริการครบถ้วนตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน เพียงเท่านี้คุณก็สามารถเลือกเกมที่ชื่นชอบได้อย่างมั่นใจแล้ว

คำถามพบบ่อย

หากต้องการเล่นบัญชีทดลองต้องฝากเงินก่อนหรือไม่?
ตอบ ไม่ต้อง สามารถเลือกเกมที่ต้องการเล่นได้ทันที
w88 เกมส์ ทุกเกม สามารถเล่นผ่านโทรศัพท์มือถือได้หรือไม่?
ตอบ ไม่ มีบางเกมเท่านั้นที่สามารถดาวน์โหลดหรือเล่นผ่านมือถือได้